Du lịch Đà NẵngẨm thực Đà NẵngTOP 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng đặc sản phải thử
HomeDu lịch Đà NẵngẨm thực Đà NẵngTOP 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng đặc sản phải thử

TOP 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng đặc sản phải thử

Đánh giá post

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và các món ăn đặc sản, mà còn có những quán bánh canh ngon hấp dẫn du khách. Bánh canh là một món ăn truyền thống của Việt Nam, có nhiều loại khác nhau và được chế biến theo cách riêng tại từng vùng miền. Trong bài viết này, hãy cùng Wikidulich khám phá top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua.

>>>> XEM NGAY: TOP 8 món ngon Đà Nẵng cuốn hút du khách phải thử ngay

1. Bánh Canh Ruộng: Bánh canh cá Cô Cúc

Quán Bánh Canh Ruộng nằm trên đường Bùi Dương Lịch, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây là một quán ăn nổi tiếng với món bánh canh cá Cô Cúc thơm ngon. Bánh canh ở đây được làm từ bột gạo tươi, mềm mịn, nhân viên hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình. Cá Cô Cúc được chọn lọc kỹ càng, tươi ngon và thơm lừng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của nước dùng và cá tươi ngon.

 bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh Canh Ruộng: Bánh canh cá Cô Cúc

Thông tin chung:

2. Bánh canh -THU

Quán Bánh canh -THU nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một quán bánh canh nổi tiếng với hương vị đặc trưng và phong cách chế biến riêng. Bánh canh ở đây được làm từ bột gạo sợi to rất mềm mịn và có độ đàn hồi tốt ăn rất đã miệng, món ăn kèm như quẩy nóng rất giòn và ngon. Nước dùng được nấu từ xương heo và hải sản tươi ngon, tạo nên hương vị đậm đà và thơm ngon.

bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh canh -THU

Thông tin chung:

3. Bánh Canh Cua – Quân Nguyễn

Quán Bánh Canh Cua – Quân Nguyễn nằm trên đường Ông Ích Khiêm, quận Thanh Bình, Đà Nẵng. Đây là một quán ăn nổi tiếng với món bánh canh cua thơm ngon. Bánh canh cua ở đây có đủ loại topping: có thịt xá xíu, chả cua, thịt cua, trứng cút. Bánh canh sợi to tròn có một chút dai nhẹ khi ăn có thêm chén nước mắm ớt để chấm thêm topping. Cua tươi ngon được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, tạo nên hương vị đặc trưng và thơm ngon.

 bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh Canh Cua – Quân Nguyễn

Thông tin chung:

4. Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị

Quán Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một quán ăn nổi tiếng với món bánh canh cá lóc Quảng Trị thơm ngon. Bánh canh ở đây sợi vừa có độ dai nhẹ nước dùng ngọt thanh được chế biến từ cá lóc. Cá lóc tươi ngon được chế biến thành các miếng nhỏ vừa ăn hấp dẫn, tạo nên hương vị đặc trưng và thơm ngon.  

 bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị

Thông tin chung:

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Top 5 địa chỉ bán bánh dừa nướng Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ

5. Bánh Canh Ruộng

Quán Bánh Canh Ruộng nằm trên đường hà Thị Ân, An Hải Trung, Đà Nẵng. Đây là một quán ăn nổi tiếng với món bánh canh thơm ngon. Bánh canh ở đây được làm sợi vừa phải dễ ăn. Nước dùng được nấu từ xương heo và hải sản cùng tươi ngon với đó nêm nếm gia vị vừa đủ, tạo nên hương vị đậm đà và thơm ngon.

quán bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh Canh Ruộng

Thông tin chung:

6. Bánh canh ghẹ Thuận Thành

Quán Bánh canh ghẹ Thuận Thành nằm trên đường Thái Phiên, Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một quán bánh canh nổi tiếng với hương vị đặc trưng và phong cách chế biến riêng. Không gian quán rộng rãi mát mẻ và ấm cúng. Bánh canh ở đây làm sợi vừa ăn, nước dùng đậm đà ngọt ngào hương ghẹ. Ghẹ tươi ngon được chế biến thành các miếng vừa phải. Đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho những tín đồ thích ăn ghẹ vì ghẹ ở đây rất tươi ngon.

quán bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh canh ghẹ Thuận Thành

Thông tin chung:

7. Bánh Canh Lụa

Quán Bánh Canh Lụa nằm trên đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một quán ăn nổi tiếng với món bánh canh cá thơm ngon. Bánh canh ở đây được làm từ bột gạo tươi, mềm mịn và có độ đàn hồi tốt. Bánh canh cá ở đây tươi ngon, sợi bánh mềm dễ ăn kết hợp với nước dùng đậm vị rất vừa ăn, thích hợp cho những ai có sở thích ăn hải sản.

bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh Canh Lụa

Thông tin chung:

  • Địa chỉ: 137 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 23h30
  • Giá: 45.000vnđ – 65.000vnđ

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Top 4 quán bún đậu mắm tôm Đà Nẵng ngon, chất lượng

8. Bánh Canh Bích

Quán Bánh Canh Bích nằm trên đường Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là một quán ăn nổi tiếng với món bánh canh thơm ngon nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Bánh canh ở đây được làm từ bột gạo, sợi bánh canh tươi ngon. Nước dùng được nấu từ xương heo nóng hổi, tạo nên hương vị đậm đà và thơm ngon.

 bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh Canh Bích

Thông tin chung:

9. Bánh canh NGA

Quán Bánh canh NGA nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một quán bánh canh nổi tiếng với hương vị đặc trưng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Món bánh canh tại đây được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và nước dùng thơm ngon. Bạn có thể thưởng thức bánh canh cá, bánh canh cua, hoặc bánh canh thập cẩm tại đây.

bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh canh NGA

Thông tin chung:

10. Bánh Canh Hẹ

Quán Bánh Canh Hẹ nằm trên đường Nguyễn Hoàng, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một quán bánh canh nổi tiếng với hương vị đặc trưng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Món bánh canh tại đây được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và nước dùng thơm ngon. Bạn có thể thưởng thức bánh canh cá, bánh canh cua, hoặc bánh canh thập cẩm tại đây.

quán bánh canh ngon Đà Nẵng
Top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng – Bánh Canh Hẹ

Thông tin chung:

Sau khi tham khảo danh sách top 10 quán bánh canh ngon Đà Nẵng do Wikidulich cung cấp, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn để thưởng thức món ăn đặc sản của thành phố này. Hãy dành thời gian để khám phá và tận hưởng những hương vị tuyệt vời mà Đà Nẵng mang đến.

>>>> XEM THÊM:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN TỨC MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN